ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ส์ญี่ปุ่น ซีรี่ย์ญี่ปุ่น ดูซีรี่2020 ดูซีรี่ย์2020 seriesdudee

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ฟรีไม่มีค้าใช้จ่าย


เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ Lord of Shanghai ตอนที่ 1-32 [พากย์ไทย]


เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ Lord of Shanghai ตอนที่ 1-32 [พากย์ไทย]
เรื่องย่อ
เรื่องราวเกิดขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ในปี 1930ซึ่งเป็นยุคสมัยของกลุ่มสมาคมพ่อค้ากับ กลุ่มผู้รักชาติ รักแผ่นดิน ลี่เหวินเฉียน เดินทางมาเซี่ยงไฮ้ตามที่อยู่ที่เพื่อนสมัยเรียน ฟังเอี่ยนหวิน ให้มา เพิ่งลงจากรถไฟ บังเอิญพบกับ ติงลี่ ที่ถูกอันธพาลรีดไถค่าคุ้มครอง อยู่จึงเข้าช่วย ทำให้ทั้งคู่รู้จักกันและกลายเป็นพี่น้องกัน หลังจากพบ เอี่ยนเหวิน ลี่เหวินเฉียน ได้ทำงานในโรงหนัง แต่เขามองออกว่าโรงหนัง นี้มันไม่ธรรมดา มี เฟิงจิ้งเหยียว ซึ่งเป็นคนงานของกลุ่มสมาคมพ่อค้าเป็นหัวหน้า เมื่อ เฟิงจิ้นเหยียว ต้องการจะเป็นคนดูแลแรงงานชาวจีนในเซี่ยงไฮ้ทั้งหมด แต่กลับถูกพวก ต่างชาติหลอกใช้ เฟิงเจิ้งเหยียว จึงมอบหมายงานให้ ลี่เหวินเฉียน ทำ แต่ ลี่เหวินเฉียน ไม่ยอมทำตามคำสั่ง ซึ่งตอนนี้ ลี่เหวินเฉียน ได้รักกับ เฟิงเฉินเฉิน ลูกสาวคนเดียวของ เฟิงจิ้งเหยียว ความรัก และ คุณธรรม เป็นสิ่งที่เลือกยากการกระทำของ ลี่เหวินเฉียน ทำให้ ติงลี่ วางตัวลำบาก ด้านหนึ่งเป็นเจ้านาย อีกด้านเป็นลูกพี่ ติงลี่ อยากให้ ลี่เหวินเฉียน ยอม เฟิงจิ้งเหยียว เมื่อ เฟิงจิ้งเหยียว รู้ว่าตนเองถูกต่างชาติหลอกใช้ จึงหันไปคบกับชาวญี่ปุ่น ลี่เหวินเฉียน คัดค้านความคิดของ เฟิงจิ้งเหยียว ไม่ยอมกลายเป็นคนขายชาติ แต่เมื่อ ลี่เหวินเฉียน เห็นสหายของตัวเองล้มตายทีละคน เค้าจึงทนไม่ได้และแตกหักกับ เฟิงจิ้งเหยียว เฟิงจิ้งเหยียว ห้ามไม่ให้ เฟิงเฉินเฉิน คบหากับ ลี่เหวินเฉียนอีกต่อไป เฟิงจิ้งเหยียว สั่งให้คนไปลอบฆ่า ลี่เหวินเฉียน โดยที่ เฟิงเฉินเฉิน ไม่รู้ แต่ไม่สำเร็จ ลี่เหวินเฉียน หนีเข้าฮ่องกงและได้รู้จักกับ อาตี้ แล้วแต่งงานกัน อาตี้ และครอบครัวถูก เฟิงจิ้งเหยียว ส่งคนมาฆ่าตายหมด แต่ลี่เหวินเฉียน หนีรอดได้ ลี่เหวินเฉียน ได้ข่าวว่า เฟิงเฉินเฉิน จะแต่งงานกับติงลี่ ลี่เหวินเฉียนรีบไปที่โบสถ์ในวันแต่งงานของ เฟิงเฉินเฉิน กับ ติงลี่ เค้าก้าวเข้าใกล้ เฟิงจิ้งเหยียว ทีละก้าว ทีละก้าวเพื่อรอโอกาสลงมือ...

ดูซีรี่ย์ เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ Lord of Shanghai ตอนที่ 1-32 [พากย์ไทย], ซีรี่ย์พากย์ไทย, ซีรี่ย์ซับไทย, เว็บดูซีรี่ย์, ซีรี่ย์ไหม่, tvmovie-hd

ผู้ชมทั้งหมด 2.4K ครั้ง

เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ Ep.01

เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ Ep.02

เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ Ep.03

เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ Ep.04

เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ Ep.05

เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ Ep.06

เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ Ep.07

เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ Ep.08

เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ Ep.09

เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ Ep.10

เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ Ep.11

เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ Ep.12

เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ Ep.13

เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ Ep.14

เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ Ep.15

เคาน์เตอร์ คนล่าปีศาจ Ep.16

 


ระบุตอนที่เสียด้วย

ป้ายกำกับ

เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ Lord of Shanghai | ดูซีรี่ย์ | เว็บดูซีรี่ย์ | ซีรี่ย์ออนไลน์ | ซีรี่ย์2021 | ซีรี่ย์ย้องหลัง | ซีรี่ย์อัพเดทล่าสุด | ซีรี่ย์ต่างประเทศ | ซีรี่ย์จีน | พากย์ไทย |